Mua Thuê Nhà

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA LDG VÀ VIETINBANK

Ly ky ket Vietinbank cung Grand WOrld

Ngày 14/03/2016, Tập đoàn LDG cùng Ngân hàng Vietinbank tiến hành ký kết Hợp tác bảo lãnh và Tài trợ dự án Grand World Phú Quốc. Theo thông tin từ Chủ đầu tư tập đoàn LDG, Grand World là một dự án nghỉ dưỡng đầu tay và đẳng cấp của LDG Group, nhằm đẩy mạnh thương hiệu LDG lên thị trường. LDG Group cũng muốn đuổi theo xu hướng biệt thự nghỉ dưỡng đang được ưu chuộng và là kênh đầu tư hiệu quả với mức lợi nhuận cam kết trong 10 năm.

Grand World Resorts and Villas tọa lạc trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng Bãi Dài, Phú Quốc – một trong những công trình đang làm thay đổi diện mạo khu Bắc đảo. Toàn thể dự án là một quần thể khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng với nhiều phòng ngủ, diện tích đa dạng, thiết kế hài hòa, mang đậm phong cách thiên nhiên nhưng vẫn theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo điểm nhấn khác biệt so với các dự án đã triển khai.

Bên cạnh sự chăm chút về thiết kế của PTW, Grand World còn có những hạng mục phụ trợ theo tiêu chuẩn 5 Sao độc đáo như khu dịch vụ biển, hồ, đồi dành cho mọi lứa tuổi.

Grand World không chỉ mang lại không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn với cam kết đảm bảo lợi nhuận kinh doanh hàng năm với khách hàng sở hữu căn biệt thự Grand World. Song song đó, sau khi đã trừ đi toàn bộ những khoản phí như phí bảo trì, bảo dưỡng… Chủ đầu tư còn cam kết chia sẻ lợi nhuận tối đa theo tỷ lệ 85% cho khách hàng. Đặc biệt, cho dù thị trường biến động, Chủ đầu tư vẫn cam kết mua lại 150% sao 10 năm.

Grand World là một hệ thống nghỉ dưỡng 5 Sao trong tương lại tại những vị trí đắc địa bên bờ biển đẹp nhất hành tinh tại Việt Nam. Khi chính thức đi vào hoạt động vào năm 2017, Grand World Phú Quốc sẽ đáp ứng xu thế nghỉ dưỡng cuối tuần cho du khách Việt và hòa nhập cùng thiên nhiên cho du khách nước ngoài. Điều đó mở ra cơ hội hấp dẫn cho các Nhà đầu tư muốn sở hữu BĐS tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Grand World.

Giá trị biệt thự nghỉ dưỡng còn gia tăng theo xu hướng khu vực và thế giới. Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế đầu ngành, biệt thự nghỉ dưỡng tại Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc đã rất thu hút khách hàng. Ngoài ra, có thể nhắc đến biệt thự ở Phuket với 1,8 triệu đô/căn 2PN và biệt thự tại Madives với giá hơn 3 triệu đô (với thiết kế mang phong cách Việt Nam thời xưa – Nhà sàn)… Biệt thự biển chắc chắn khiến nhà đầu tư yên tâm với sự lựa chọn đúng của mình không chỉ ở hiện tại mà còn cho tương lai.

Related Posts

Bất động sản nghỉ dưỡng
Bất động sản nghỉ dưỡng
Cong ty CP Xay Dung Phuoc Thanh