Mua Thuê Nhà

Để thiết kế thông minh cho căn hộ diện tích nhỏ là một điều không dễ dàng, là một bài toán khó cho những gia đình đang sở hữu một căn hộ chung cư có diện tích 45 m2 – 55 m2. Tuy nhiên, với một chút sáng tạo nhỏ từ gia đình, cộng thêm một ít nội thất cơ bản, căn hộ nhỏ không những có thể trở thành không gian ấm cúng mà còn tiện nghi và phong cách. Với những ngôi nhà có diện tích quá nhỏ thì việc sử dụng tường hay vách ngăn sẽ càng khiển không gian sống trở nên chật chội và bí bách. Tuy nhiên, nếu sử dụng phương án bố trí nội thất mở, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tiện nghi hơn.
Can ho First Home
Căn hộ First Home
Phòng khách là không gian đặc biệt được chú trọng trong căn hộ. Nó không quá lớn nhưng ấm cúng và đầy đủ tính năng giải trí với hệ âm thanh chuẩn. Không gian phòng khách sử dụng chủ yếu là tông màu trắng, các kiến trúc sư Hàn Quốc đã khéo léo sử dụng màu trắng nhằm nới rộng không gian phòng khách cho diện tích căn hộ chung cư nhỏ. First Home Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng trong phòng ngủ đã tạo cho chủ nhân căn phòng những giấc ngủ ngon và sâu. Do diện tích căn hộ chung cư không quá lớn, do đó căn hộ nên được thiết kế thật tiết kiệm. Căn phòng ngủ này, ngoài việc kê một chiếc giường ngủ, chúng ta có thể trang trí thêm một góc làm việc kèm một chiếc kệ sách treo tường.
Nhà bếp căn hộ First Home
Nhà bếp căn hộ First Home
Không gian sáng tạo, kết hợp ánh sáng màu sắc trung tính, thêm chút điểm nhấn thời trang tạo nên một căn phòng tuyệt vời. Căn hộ có thiết kế nhà bếp gọn, thoáng mát thông ra khoảng balcon rộng rãi. Căn hộ nhỏ thực sự ấm cúng bởi cách dùng một lượng đồ vừa phải, không gây rối rắm nhưng tạo ấn tượng thị giác rất mạnh mẽ. Bạn có thể đặt mua hay đóng những nội thất theo ý mình tại những xưởng đóng xung quanh thành phố để có thể tiết kiệm được chi phí hơn. Can ho First Home Thu DUc Ngoài ra, kết hợp những món nội thất đa năng, tiết kiệm diện tích đi kèm với những mẫu tủ kệ và bàn ghế tối giản giúp căn hộ sử dụng linh hoạt trong nhiều hoàn cảnh nhưng vẫn gọn gàng và ngăn nắp. Điều này cũng lý giải lý do vì sao không gian tiếp khách trong căn hộ không lớn nhưng nó vẫn đủ sức chứa cho khoảng 20 vị khách mời cùng lúc.