Mua Thuê Nhà

Những khóm hoa cẩm tú cầu như những đám mây trôi êm đềm. Những dải hoa – rau xanh mướt cả triền dốc, đắm chìm trong bức tranh mùa xuân là cảm giác tươi mới và yên bình đến lạ.
(Bài dự thi Cẩm Tú Cầu – Tác giả: Hạ Tấn Duy – Cuộc thi ảnh Sắc Màu Xuân)
Sơn tường nhà với màu sắc xuân
(Bài dự thi: Sắc Xuân Mộc Châu – Tác giả: Nguyễn Thành Luy – Cuộc thi ảnh Sắc Màu Xuân)
Khi bạn muốn tìm một nơi để thư giãn tâm hồn, để lắng đọng những cảm xúc, không gian màu xanh là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Trong căn nhà với màu xanh làm nền chủ đạo, bạn sẽ luôn có cảm giác thư thái. Không gian sống cũng trở nên rộng rãi, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên hơn.
Sắc xanh như có như không tạo cho không gian phòng khách một cảm giác dịu dàng, tươi mới và thanh thoát không cưỡng lại được
Bản hòa sắc của một chút xanh lá cây với xanh nước biển và vàng chanh tạo cho không gian phòng ngủ như một ốc đảo riêng tư và yên bình.
Trong phòng ngủ, gam màu xanh và vàng nhạt hòa quyện với nhau tạo cho không gian thanh mát, nhẹ nhàng và quyến rũ.
Sự kết hợp của các sắc xanh đậm – nhạt tạo nên một không gian vừa sang trọng, vừa bắt mắt, lại hòa quyện với thiên nhiên bên ngoài. Nếu bạn muốn tất cả căn phòng của bạn tràn ngập trong màu xanh , hãy hạn chế các chi tiết nhiều hoa văn. Thay vào đó, chia nhỏ các mảng xanh sang nệm ghế, màu sắc tranh, và gối, đồng thời sử dụng màu xanh cho các bề mặt lớn như rèm cửa hay nệm ghế sofa. Tham khảo thêm các phướng án phối màu nội thất khác tại www.sonnhadontet.vn
Nguồn: Dulux Việt Nam