Mua Thuê Nhà

TẬP ĐOÀN MIK

Tap doan MIK
Thị trường bất động sản trong Khu Đông hiện nay đang nóng dần lên và nhất là căn hộ, nhà phố tại Quận 2, Quận 9, Thủ Đức… Tập đoàn MIK đã thành công rất nhiều dự án có tiếng trên thị trường như: + Căn hộ cao cấp Imperia An Phú – Quận 2 + Khu Compound VillaPark – mô hình sống phong cách Mỹ Quận 9 + Căn hộ dịch vụ siêu sang The Waterfront Saigon tại trung tâm Quận 1 + Khu căn hộ cao cấp The Park Residence – liền kề Phú Mỹ Hưng + Nhiều dự án Resort cao cấp khác như (Sol HouseCrowne Plaza Phú Quốc Starbay) tại Phú Quốc và khu căn hộ cao cấp Imperia HBI Hà Nội. TIỀM LỰC TÀI CHÍNH Tập đoàn MIK là một trong những Chủ Đầu Tư uy tín với bề dày kinh nghiệm, tiềm lực tài chính vững mạnh. MIK là một tập đoàn đầu tư và kinh doanh về lĩnh vực Bất động sản được thành lập bởi nguồn vốn của quỹ đầu tư Ukraine và được điều hành bởi những Nhà lãnh đạo có kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao cấp.
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Với tâm huyết xây dựng dự án bất động sản cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế kiểu mẫu, Tập đoàn MIK Corporation đã tiến hành lễ ký kết hợp tác chiến lược với nhiều đối tác lớn trong nước và quốc tế gồm Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trong việc hỗ trợ cho vay lãi suất ưu đãi với khách hàng mua nhà tại dự án; Tập đoàn nổi tiếng Surbana (đã có kinh nghiệm thiết kế dự án Đại Quang Minh, Sunrise City…) sẽ mang  lại cho khách hàng không gian sống tốt nhất.
Tập đoàn MIK tin rằng sẽ thực hiện tốt vai trò của mình và mang đến một công trình xây dựng thực sự chất lượng, đẳng cấp như những gì mà thương hiệu này đã gầy dựng suốt hơn 25 năm qua.
Tập đoàn tư vấn nổi tiếng của Singapore – CPG Consultants về tư vấn thiết kế, quy hoạch cảnh quan, giám sát chất lượng xây dựng cho toàn bộ dự án và Tập đoàn quản lý bất động sản hàng đầu thế giới JLL về quản lý và vận hành khu căn hộ sau khi bàn giao đưa vào sử dụng.
DỰ ÁN MÀ ĐẦU TƯ
Tập đoàn MIK từng có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển thành công những dự án uy tín trên thị trường như: Căn hộ cao cấp Imperia An Phú Q.2, Khu biệt thự cao cấp khép kín Villa Park Q.9, Tòa nhà phức hợp Căn hộ cao cấp – văn phòng hạng sang The Waterfront Saigon tại trung tâm Q.1, Căn hộ cao cấp The Park Residence  tại Nhà Bè, KDC Park riverside Q.9 và nhiều dự án Khu dân cư compound và Resort cao cấp khác…
MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG
Trong tương lai , Tập đoàn MIK sẽ hướng đến mục tiêu phát triển những dự án cao cấp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế để cung cấp cho quý khách hàng những môi trường đầu tư và phát triển tốt nhất. Tập đoàn MIK đã đưa những công trình chất lượng vào hoạt động và được cư dân công nhận Tập đoàn MIK hoàn toàn tự tin tiếp tục phát triển Khu Compound gồm Villa, nhà phố liên kế Park Riverside quận 9 trở thành một sản phẩm hoàn hảo tiếp theo tại Khu Đông Sài Gòn. Park Riverside quận 9 hứa hẹn trở thành khu Compound đẳng cấp cho cư dân sinh sống, với hơn 1/2 độ dài khuôn viên được bao bọc quanh dự án theo hình chữ U, tạo ra thế phong thủy vượng tài lộc – sinh khí cho khu đất. Ngoài ra, xung quanh Park Riverside còn có những mảng xanh lớn, 2 hồ điều tiết, hồ bơi, trường học, siêu thị, khu thể thao… Tất cả cho cư dân sinh sống tại đây cảm giác vô cùng gần gũi với thiên nhiên, vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Related Posts

Park Riverside Q9