Mua Thuê Nhà

Ngày 24/12 Phú Quốc khai trương vườn thú Safari khủng và mở đón hơn 140 loài thú hoang dã. Với 380 ha sẽ đưa vào hoạt động giai đoạn 1 hơn 140 loài với hơn 2.000 cá thể như: công trĩ, đà điểu, công, hồng hoàng, vượn cáo đuôi khoang, vượn đen má trắng, bò sừng dài, linh cẩu, hổ… và hơn 400 loài thực vật bản địa sẽ được bảo tồn tự nhiên tại đây.

PHÚ QUỐC KHAI TRƯƠNG VƯỜN THÚ SAFARI KHỦNG, Cổng vào Khu vườn thú mở
PHÚ QUỐC KHAI TRƯƠNG VƯỜN THÚ SAFARI KHỦNG

Vườn thú Vinpearl Safari cũng chuẩn bị hẳn một bệnh viện thú y nhằm mục đích chuyên chăm sóc sức khỏe đinh kỳ cho các loài. Phần lớn các loài thú được nhập từ nước ngoài nên Chủ đầu tư luôn có đội ngủ gồm 1 bác sĩ và 5 y tá túc trực đến từ Ấn Độ. Vì họ có kinh nghiệm thuần dưỡng, chăm sóc động vật hoang dã thích nghi với môi trường mới.

Safari Phu Quoc
Cảnh quan Safari dưới tán cây rừng.

VINPEARL SAFARI SẼ MỞ CỬA VÀO NGÀY 24/12

Với 380 ha nằm dọc Gành Dầu đưa vào hoạt động giai đoạn 1 với 2 khu: Khu vườn thú mở (Open Zoo) và khu công viên động vật hoang dã (Safari Park). Các phân khu này được bố trí khá liền lạc nhau và vẫn giữ được nét hoang sơ của rừng. Từ cổng vào, xuyên qua tán rừng nguyên sinh đến khu vực đón khách, tiếp đến là Khu vườn thú mở với điểm nhấn nổi bật là một chiếc đồng hồ lớn với hàng trăm con hồng hạc và tiếp theo là bộ sưu tập các loài chim, loài thú dữ. Đặc biệt, trong khu vườn thú hoang dã du khách sẽ ngồi trên xe buýt chuyên dụng và được khám phá xuyên qua lãnh địa của các loài thú chỉ ở khoảng cách 1 lốp xe… Du khách sẽ cảm nhận 1 hành trình khám phá lý thú và hồi hộp.