Mua Thuê Nhà

Căn hộ Hyco4, quận Bình Thạnh sẽ khai trương nhà mẫu vào thứ 7 tuần này (ngày 11/05/2013). Nhà mẫu căn hộ Hyco4 được đặt tại tầng 04 của công trình.
Căn hộ Hyco4
Hình chụp 4/2013 Căn hộ Hyco4 đang hoàn thiện và sẽ giao nhà vào tháng 9/2013
Căn hộ Hyco4 tọa lạc tại trung tâm quận Bình Thạnh, thuận lợi cho việc di chuyển đến các Q1, Q3, Q2, Q9… mà không mất nhiều thời gian. Do nằm ngay vị trí trung tâm nên thừa hưởng hết tất cả tiện ích của một thành phố hiện đại. Một vị trí mà hiếm có và chỉ có duy nhất Hyco4. Thiết kế của căn hộ Hyco4 mang xu hướng hiện đại và cuộc sống năng động. Thiết kế bên trong chú trọng đến các tiện nghi trong sinh hoạt hàng ngày, sự bảo vệ môi trường và an toàn. Để tạo sự khác biệt cho Hyco4, chủ đầu tư đề nghị khách hàng tự lựa chọn hình thức giao căn hộ cho mình, căn hộ được hoàn thiện hoặc giao thô. Đối với căn hộ hoàn thiện, để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chủ đầu tư đã  hợp đồng các thương hiệu nổi tiếng, uy tín để cung cấp các trang thiết bị nội thất cho dự án. Nhờ động thái này mà số tiền khách hàng phải chi trả giảm đi rõ rệt, trong khi công năng, chất lượng sử dụng và hình thức thẩm mỹ luôn được đảm bảo. Còn đối với căn hộ giao thô, người mua sẽ được đặt dấu ấn cá nhân, đam mê, phong cách riêng lên từng góc nhỏ diện tích sở hữu, thỏa mãn sự sáng tạo của khách hàng.
Nhà mẫu The Hyco4 Tower
Nhà mẫu The Hyco4 Tower đã sẵn sàng đón khách
Theo đúng tiến độ thi công, đến tháng 9/2013, dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng. Mặc dù vào thời điểm hiện tại các doanh nghiệp BĐS còn gặp nhiều khó khăn nhưng CĐT vẫn quyết tâm đẩy nhanh tiến độ và đang được thi công hoàn thiện. Nhà mẫu của dự án được đặt ngay tại công trình và sẵn sàng mở cửa đón quý khách đến tham quan, tìm hiểu thực tế để hình dung và có thêm lựa chọn trước khi quyết định trở thành chủ nhân căn hộ.
Căn hộ Hyco4 được hoàn thành sẽ là một điểm nhấn về hạ tầng của bộ mặt cảnh quan Quận Bình Thạnh, góp phần thay thế cho rất nhiều chung cư cũ và đang xuống cấp hiện nay. Thêm vào đó,căn hộ Hyco4  sẽ lựa chọn không thể bỏ qua cho đối tượng khách hàng có phong cách sống hiện đại, quan tâm tới tiện ích xung quanh và kết nối giao thông thuận tiện trong thành phố đông dân bậc nhất cả nước này.
Nhà mẫu The Hyco4
Nhà mẫu The Hyco4
Để chào mừng sự kiện “Khai trương căn hộ mẫu Hyco4 & mở bán 60 căn hộ” sẽ diễn ra trong ngày 11/05/2013. Chủ đầu tư sẽ dành những ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua.
Cụ thể như sau:
  • Thanh toán 50% nhận nhà ngay, trả chậm trong 24 tháng không lãi suất.
  • Chiết khấu lên đến 10%.
  • Khách hàng nhận ngay quà tặng đặc biệt trong ngày khai trương. Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Quý khách quan tâm và muốn tham quan vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ hơn. 

Hotline: 0903 888 617