Mua Thuê Nhà

Trong những ngày đầu thành lập, Công ty đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Với vốn điều lệ 50 tỷ đồng, vốn lưu động hiện lên đến trên 250 tỷ đồng, Công ty hướng đến mục tiêu  phát triển bền vững, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bất động sản đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng và từng bước mở rộng hoạt động kinh doanh, đẩy mạnh nguồn lực tài chính và nhân sự, khẳng định tên tuổi trên thị trường bất động sảnViệt Nam.

THÔNG TIN LDG GROUP

Công ty Cổ phần Địa ốc Long Điền (LDG GROUP) đươc thành lập tại Việt Nam theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty cổ phần, mã số doanh nghiệp 3602368420, đăng ký lần đầu ngày 19/08/2010 và đăng ký sửa đổi lần thứ tám vào ngày 02/04/2015 do Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp.

Chi tiết các công ty con tại ngày 30/06/2015 như sau:

+ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đại Thịnh Phát – hoạt động chính Kinh doanh bất động sản.

+ Công ty Cổ phần Du lịch Giang Điền – hoạt động chính Kinh doanh bất động sản.

+ Công ty TNHH Đầu tư Du lịch Suối Mơ – hoạt động chính Kinh doanh Khu du lịch.

Trong những ngày đầu thành lập, Công ty đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Với vốn điều lệ 50 tỷ đồng, vốn lưu động thời điểm thành lập lên đến trên 250 tỷ đồng. LDG Group hướng đến mục tiêu  phát triển bền vững, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bất động sản đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng và từng bước mở rộng hoạt động kinh doanh, đẩy mạnh nguồn lực tài chính và nhân sự, khẳng định tên tuổi trên thị trường bất động sảnViệt Nam.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỀN CỦA LDG GROUP

Năm 2010: triển khai dự án The Viva city rộng 110ha tại Đồng Nai liền kề khu du lịch sinh thái Giang Điền.
Năm 2013: tăng vốn điều lệ từ 50 tỷ đồng lên 228 tỷ đồng. Năm 2013, lợi nhuận sau thuế hợp nhất của LDG đạt 7,2 tỷ đồng.

Trong năm 2014, con số này tăng lên 414,6%, đạt 37 tỷ đồng.
Năm 2015, LDG dự kiến đạt doanh thu 480 tỷ đồng và lợi nhuận ròng sau thuế ước đạt 140 tỷ đồng, bởi tính đến hết quý 2/2015, LDG Group đã đạt được 2/3 doanh thu mục tiêu của cả năm. Dự kiến, đến năm 2019, lợi nhuận sau thuế của LDG là 450 tỷ đồng.

Đến ngày 05/08/2015 LDG Group được chấp thuận niêm yết trên HOSE.

 

 

Ngày 12/08/2015 Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE) chính thức công bố và trao quyết định chấp thuận niêm yết chính thức cho 75 triệu cổ phiếu của CTCP Địa ốc Long Điền với mã chứng khoán LDG. Với mức giá chào sàn 14.000 đồng/cổ phiếu, tổng giá trị chứng khoán niêm yết của LDG Group đạt trên 1.000 tỷ đồng. Cổ phiếu của LDG Group được giao dịch trên HOSE sẽ góp phần nâng cao tỷ lệ vốn hóa của các doanh nghiệp đầu tư bất động sản trên thị trường.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

LDG Group ý thức rằng sự phát triển và lớn mạnh của Công ty có phần đóng góp không nhỏ của Đối tác, Khách hàng, vì thế phương châm hoạt động: “Tất cả vì phát triển của cộng đồng” được  Công ty đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình phát triển với các giá trị cốt lõi:

+ Luôn minh bạch trong chiến lược đầu tư phát triển

+ Luôn trung tín trong định hướng kinh doanh

+ Luôn tối ưu trong phương thức làm việc và phục vụ khách hàng

+ Luôn nổ lực sang tạo để phát triển không ngừng.

Nhằm đem đến những sản phẩm , dịch vụ tốt nhất và hoàn thiện nhất cho khách hàng , mang lại lơi ích cao nhất cho khách hang, nhân viên và cổ đông.. Luôn tạo động lực và môi trường thuận lợi nhất để nhân viên phát huy khả năng sáng tạo.

Đón đầu phát triển đô thị tại các vùng kinh tế trọng điểm, Hiện nay, LDG Group đang là chủ sở hữu của nhiều dự án bất động sản và du lịch như Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, Công viên sinh thái Suối Mơ, dự án Khu đô thị thương mại The Viva city rộng 117 ha tại Đồng Nai, dự án Khu đô thị Giang Điền quy mô 42ha, Khu đô thị dành cho chuyên gia Sakura Valley (dự án Hồ Thiên Nga) rộng 37ha, dự án Khu căn hộ Moon River tại Bình Dương, dự án Khu dân cư Phước Tân, Khu đô dân cư Tam Phước…

Đặc biệt, LDG Group đang triển khai dự án Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World tại Phú Quốc rộng hơn 85 ha với tổng vốn đầu tư gần 5000 tỷ đồng.

Chia sẻ từ đơn vị thiết kế, Condotel Grand có kiến trúc độc đáo với hình cánh chim cong vút hướng lên bầu trời trong xanh, và vươn mình ra biển khơi, các căn condotel trở nên  mở rộng hơn và tạo nhiều ấn tượng ở mọi góc nhìn. Đứng trên balcon Condotel Grand World nhìn ra biển,  một cảm giác bao la và choáng ngợp đến bất tận bởi không gian kỳ vỹ của vịnh Thái Lan trải dài trước mặt. Đặc biệt, với thiết kế gần 80% số lượng căn condotel đều có hướng nhìn ra biển mênh mông để tận dụng được gió và ánh sáng tự nhiên tối đa nhất. Bên cạnh đó, 20% số lượng căn condotel còn lại đều được thiết kế một cách khác biệt để tận dụng hướng nhìn về vịnh biển rộng hơn 41.000m2 và nhìn vào hồ bơi dài 160m.

 

NHỮNG DỰ ÁN LDG GROUP ĐÃ TRIỂN KHAI

Khu Đô thị – Thương mại The Viva City

Viva C

Khu Biệt thự Sinh thái Giang Điền

biet thu thac giang dien

KDL Sinh thái Suối Mơ

Suoi Mo

Khu biệt thự Hồ Thiên Nga

KDL Sinh thái Thác Giang Điền

NHỮNG DỰ ÁN LDG GROUP CHUẨN BỊ TRIỂN KHAI

Khu DL và Nghỉ dưỡng cao cấp Grand World Phu Quoc

Grand World Phu Quoc

Biệt thự nghỉ dưỡng Pearl Island

Khu căn hộ Moon River

KDC Tân Thịnh

KDC Phước Tân…

Đón đầu phát triển đô thị tại các vùng kinh tế trọng điểm, LDG Group đã chọn mảnh đất vàng Đồng Nai là nơi khởi điểm đầu tư phát triển dự án khu Đô thị Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Suối Son tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Dự án có khu vực vành đai của thành phố Biên Hòa, nằm sát các Khu công nghiệp, Khu du lịch quan trọng và cũng nằm trên cửa ngõ đi đến sân bay quốc tế Long Thành.