Mua Thuê Nhà

Ngày nay, kính ngoài việc phục vụ cho nhu cầu trang trí thì được chú trọng hơn trong nhu cầu chất lượng như khả năng khống chế nhiệt lượng, giá thành làm lạnh và khả năng làm cân bằng ánh sáng mặt trời chiếu vào trong nhà… Do đó, loại kính Low-E (kính bức xạ thấp) sang trọng mới trở thành tâm điểm cho mọi người.

8.6kinhtietkiemnangluong2

Kính Low-E (hay kính bức xạ thấp) được chế tạo bởi cách mạ nhiều lớp kim loại, vật liệu hỗn hợp lên bề mặt kính. Lớp mạ kim loại này có khả năng phản xạ cao đối với tia hồng ngoại, phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng cho căn phòng. Điều này giúp cho căn phòng ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa chi phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa.

CÔNG DỤNG CỦA KÍNH LOW-E: 

 • Ngăn chặn và làm giảm sự  truyền  nhiệt từ ngoài vào trong hay từ trong ra ngoài, giúp cho căn phòng của bạn luôn ổn định mức độ nhiệt theo yêu cầu.
 • Kính phủ cứng Low-E và Kính phủ mền Low-E  được dùng cho những nơi có nhiệt độ lạnh, có thể là kính đơn Low-E  hoặc là kính hộp Low-E.
 • Mức độ phản chiếu ánh sáng vừa phải
 • Đạt độ thấu quang tối đa
 • Thích hợp mọi sử dụng và thiết kế kiến trúc
 • Giá vừa phải phù hợp cho mọi sự lựa chọn
 • Mặt phủ cứng bền vĩnh viễn, có thể gia công tôi uốn dễ dàng
 • Màu sắc, chủng loại đa dạng và phong phú
 • Sử dụng kính đơn làm kính mờ ở các mặt dựng.

kinh low e

PHÂN LOẠI KÍNH LOW-E:

 1. Kính phủ cứng Low-E
 2. Kính phủ cứng Low-E với tính năng kiểm soát nhiệt
 3. Kính phủ mềm Low-E
 4. Kính phủ mềm Low-E với tính năng kiểm soát nhiệt
Kính phủ cứng Low-E: được phủ lên bề mặt kính một loại hợp chất đặc biệt chọn lọc, có tính năng kiểm soát nhiệt tốt, với công nghệ kỹ thuật nhiệt luyện (phủ cứng). Ngoài ra còn được phủ lên bề mặt lỏng kính 1 hợp chất kiểm soát nhiệt và thành phẩm kính Low-E phủ cứng là một lớp nguyên tấm. Kính phủ mềm Low-E: được phủ lên mặt kính một loại hợp chất đặc biệt chọn lọc, có tính năng kiểm soát nhiệt tốt, với công nghệ kỹ thuật điện giải trong chân không (phủ mềm). Được phủ lên bề mặt kính hợp chất kiểm soát nhiệt, thành phẩm kính Low-E phủ mềm là hai hay nhiều lớp.. Kính Low-E có nhiều tính năng:
 • Tính năng cách nhiệt: Làm giảm Tỷ lệ nhiệt xuyên qua tấm kính (W/m2.K). Tỷ lệ nhiệt xuyên qua chính là lượng nhiệt di chuyển qua kính từ vùng có nhiệt độ cao sang vùng có nhiệt độ thấp, tỷ lệ này càng nhỏ thì tính năng cách nhiệt càng cao.
 • Tính năng chặn nhiệt: Làm giảm Tỷ lệ thẩm thấu nhiệt qua kính vào trong phòng (%). Tỷ lệ này càng nhỏ thì tính năng ngăn chặn nhiệt càng cao.
  Kính Low–E được sản xuất bằng phương pháp trầm tích giải nhiệt trong dây truyền nhiệt độ cao. Đây là sản phẩm mới của một số Công ty sản xuất kính nổi tiếng của Mỹ như sản phẩm kính Surgate200 của Công ty PPG, sản phẩm Sunglas H.R”P” của Công ty Ford… Ngoài ra, kính Low-E được sản xuất bằng phương pháp thổi chân không độc lập với kỹ thuật phun mạ màng khống chế từ chân không đang rất phổ biến trên thế giới hiện nay. Những Công ty dùng phương pháp bắn mạ để sản xuất ra sản phẩm kính Low-E có Công ty Intepei tại Bắc Mỹ với sản phẩm “LnplusNetetralR”, Công ty PPG với sản phẩm Sungatel00, Công ty Ford với sản phẩm SunglasHRS v.v… Điểm khác biệt của phương pháp này so với phương pháp trầm tích giải nhiệt nhiệt độ cao ở chỗ phương pháp này độc lập (tách khỏi dây truyền). Hiện nay, kính Low-E – kính bức xạ thấp được những căn hộ cao cấp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh xử dụng rộng rãi, nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân của mình như: dự án Vinhomes Central Park; Sala…