Mua Thuê Nhà

Với thiết kế gọn gàng, khoa học và đáp ứng thẩm mỹ của chủ nhân đề ra, căn hộ dưới đây thực sự là một không gian đa năng và đẹp mắt.
Căn hộ áp mái hai tầng này chứa đựng nhiều ý tưởng của văn phòng PMK về việc kết hợp giữa không gian, kiến trúc, phong cách sống đô thị và tinh thần vào trong cuộc sống hàng ngày.
Căn hộ này được thiết kế dành cho một cặp vợ chồng trẻ cùng với đứa trẻ mới sinh của họ. Tầng dưới là khu sinh hoạt chung. Khu vực này hỗ trợ khá nhiều các hoạt động, từ nấu nướng đến ăn uống, từ giải trí gia đình đến âm nhạc cũng như làm nơi cho gia đình sum họp với những sự chuyển tiếp liên tục về thị giác từ bên trong ra bên ngoài nhằm hòa nhập căn hộ với quang cảnh thành phố xung quanh.
Trần nhà cao của phòng khách tạo điều kiện thiết kế cầu thang kết nối với tầng lầu bên trên. Tầng này đặt một phòng ngủ chính nửa riêng tư, phòng đựng đồ và phòng tắm chính, cùng với một phòng làm việc nhỏ xinh nằm tách biệt.
Sự thống nhất giữa các vật liệu của căn hộ cũng là một nhân tố quan trọng trong lối thiết kế của nó. Gỗ đặc, bê tông và kim loại thô đã được chọn dùng vì chúng đáp ứng được các nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình mà lại trông ngày càng đẹp hơn qua thời gian. Các bề mặt tường gạch được dùng làm nơi trưng bày nghệ thuật và các vật dụng, để những yếu tố này được hòa hợp vào với chất liệu kiến trúc của không gian căn hộ.
Theo kienviet