Mua Thuê Nhà

Condotel Phú Quốc có gì đặc biệt

Condotel Phu Quoc

Condotel hay còn gọi là Condo Hotel – hình thức kết hợp giữa căn hộ cao cấp và khách sạn được thiết kế, xây dựng và vận hành như một Resort nghỉ dưỡng cao cấp, cộng hưởng thêm những tiện ích như một căn hộ gia đình. Đặc biệt, chủ nhân căn hộ condotel sẽ có thêm lợi nhuận timeshare từ việc hợp tác với Chủ đầu tư cho thuê lại căn hô nghỉ dưỡng của mình trong thời gian không sử dụng. Condotel được thiết kế sang trọng, đầy đủ nội thất, có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng riêng, luôn có yếu tố sinh lời đầu tư. Mô hình đầu tư này phù hợp tại các điểm du lịch nổi tiếng – một mô hình đầu tư đầy tiềm năng, thu hút các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Condotel Phú Quốc có gì đặc biệt?

Condotel khá phổ biến trên thị trường thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam mô hình đầu tư này còn khá mới, chưa được biết nhiều, nhất là tại địa bàn Phú Quốc. Condotel Phú Quốc có gì đặc biệt? Condotel có những nét đặc trưng như:

+ Condotel được thiết kế để khách hàng đầu tư có thể yên tâm 100% về các vấn đề bảo trì và bảo dưỡng vì luôn có công ty quản lý chuyên nghiệp chăm nom. Và không phải lo lắng về việc rò rỉ hoặc ống nước bể giữa đêm khuya vì công ty quản lý điều hành đã trông nom tất cả các chi tiết vụn vặt đó.

+ Mang lại giá trị gia tăng của dòng tiền hàng năm từ việc cho thuê căn condotel.

+ Bên cạnh việc tạo ra lợi nhuận từ việc cho thuê, chủ sở hữu cũng có thể tận hưởng việc gia tăng giá trị của Bất động sản. Nhiều Condotel có tên tuổi đã từng có sự tăng giá gấp đôi. “Liệu Condotel có thể bán lại như các loại hình Bất động sản khác không?” – đó là câu hỏi thường gặp. Và câu trả lời là Có, condotel cũng như loại hình bất động sản thông thường, có thể mua và bán bình thường.

+ Sự khác biệt là có một đội ngủ quản lý uy tính Thế giới có kỹ năng cao để quản lý tài sản của bạn và những yếu tố diễn ra hàng ngày của căn condotel.

+ Chủ sỡ hữu có thể tận hưởng được tất cả các tiện ích mà khách sạn 5 sao mang lại khi lưu trú hàng năm tại đây.

Condotel Phu Quoc

Sỡ hữu căn Condotel Grand World tại Bãi Dài, Phú Quốc – không cần phải cất công tìm kiếm khách sạn cho gia đình vào mỗi kỳ nghỉ, đặc biệt vào những ngày lễ, tết hoặc thời gian cao điểm và phải trả giá thuê tăng cao nhưng chưa chắc đã thuê được. Nếu đã có sẵn một condotel đây đủ tiện nghi ngay tại mặt tiền biển mình yêu thích thì mọi khó khăn ấy không còn hiện diện.

Related Posts

Don vi van hanh Accor
Ly ky ket Vietinbank cung Grand WOrld
Logo LDG