Mua Thuê Nhà

Condo-hotel Phú Quốc – Xu thế mới trong đầu tư Phú Quốc

Bất động sản nghỉ dưỡng

Condo-hotel Phú Quốc – Xu thế kênh đầu tư mới tại Phú Quốc nằm trên Bãi Dài, Phú Quốc  với hơn 85ha. Khách sạn có lối kiến trúc hình đôi cánh khá lạ mắt, từ tầng thứ 2 của tòa nhà, toàn cảnh bãi biển xinh đẹp và hoàn Đồi Mồi như thu về trong tầm mắt du khách.

Một bên là hòn Đồi Môi thơ mộng, một bên là biển biếc bao la, Grand World nằm ở vị trí được xem như đắc địa của khu vực Bãi Dài (chỉ sau Vinpearl). Sang trọng và lộng lẫy – với gần 500 phòng ngủ, mỗi phòng mang một vẻ đẹp riêng với cách bài trí khá hài hòa, tạo cảm giác thoải mái với một không gian thoáng đãng.

Các dịch vụ tiện ích bên trong Resort như phòng ăn, quầy bar, hồ bơi, spa, massage, hầm rượu, hệthống sân tenis… tất cả đều hoàn hảo đến từng chi tiết. Đặc biệt, trong khuôn viên xinh đẹp này có cả Khu phố Giải trí Bài Dài duy nhất, rất tiện lợi cho việc mua sắm, quả đây là nơi nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống cho các kỳ nghỉ lý tưởng.

Grand World Phú Quốc

Condo-hotel Grand World được quản lý và điều hành bới đơn vị ACCOR – điều đó cho thấy tương lai Resort sẽ có một lượng khách nghỉ dưỡng cao cấp – những chuyên gia hàng đầu, những đầu bếp giỏi đến từ các nước có nền công nghiệp và dịch vụ cao. Hệ thống Nhà hàng ven Vịnh thiết kế theo phong cách Á – Âu sang trọng cũng được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách trong và ngoài nước.

Tiện nghi và sang trọng, lại cách bờ biển và bãi tắm riêng có vài trăm mét. Sự chuyên nghiệp của đơn vị quản lý, mang phong cách chuyên nghiêp theo tiêu chuẩn quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ du lịch vừa nghỉ ngơi vừa mang lại hiệu quả kinh doanh đối với những nhà đầu tư trong và ngoài nước, LDG Group sẽ bán căn hộ theo nhu cầu của khách.

Song song đó, khách hàng nào muốn đầu tư và sở hữu căn hộ khách sạn, thì được thỏa mãn các điều kiện như sau: Khi ký hợp đồng xong, nhà đầu tư sẽ thanh toán theo giá trị hợp đồng. Đến khi bàn giao, vào năm 2017, Chủ đầu tư sẽ thuê lại với lợi nhuận nhà đầu tư thu về ít nhất là 8% trên tổng giá trị căn hộ. Ngoài ra, khách còn được sử dụng 15 ngày miễn phí trong năm. Nếu ở vượt số ngày trên, khách hàng được giảm 30% chi phí tính theo giá phòng hiện tại.

Để đảm bảo nguồn thu ổn định, Đơn vị quản lý ACCOR sẽ kết nối với nhiều tour du lịch ở các nước trong hệ thống mà Accor đang quản lý điều hành nên số phòng “book” trước sẽ chiếm tỷ lệ khá cao. Vì vậy, việc đầu tư mua “căn hộ khách sạn” theo hình thức trên là một sự khác biệt trong thời điểm này tại Phú Quốc là kênh đầu tư rất an toàn. LDG Group không chỉ có Resort nghỉ dưỡng tại Phú Quốc mà tại Lâm Đồng (KDL Suối Mơ), tại Đồng Nai (KDL Thác Giang Điền) cũng đã hình thành các khách sạn tương tự.
Những người có thu nhập khá ở Hà Nội, TP.HCM và các kiều bào ở nước ngoài, được sở hữu một căn hộ như thế, mỗi năm “tránh nóng” hay “trốn rét” hoặc về thăm quê hương mà không phải lo lắng chỗ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Lâm Đồng hay Giang Điền. Vì vậy, mua căn hộ khách sạn này là một sự lựa chọn và là cơ hội không nên bỏ qua.

MỘT SỐ THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Khu Resort 5 sao Grand World Phú Quốc

Khu Đô thị giành cho Chuyên gia Sakura Valley

Sakura Valley

Related Posts

Ly ky ket Vietinbank cung Grand WOrld
Bất động sản nghỉ dưỡng
Sakura Valley