Mua Thuê Nhà

Gần với trung tâm của thành phố Stuttgart, phòng được xây dựng với một mặt tiền, ẩn trong không gian có tên là ” Căn hộ độc thân ” . Thiết kế bởi Ippolito Fleitz – văn phòng ở Stuttgart – căn hộ quyến rũ này chỉ có một phòng ngủ và một phòng tắm, và được dựa trên một mục tiêu là phụ nữ độc thân.

Các màu sắc, kết cấu và phong cách, cũng như các mặt hàng đồ nội thất và các đường nét thiết kế đã được chọn lựa cẩn thận không chỉ tạo ra một cảm giác của sự quyến rũ phong cách, nhưng cũng để cung cấp cho một cảm giác rộng rãi ” đạt được thông qua sự nhấn mạnh vào tính minh bạch và cởi mở trong không gian nhỏ gọn thiết kế của các yếu tố cá nhân. “Một cầu thang cong ở giữa của căn hộ tạo ra một sự táo bạo của không gian, trong khi điển nhấn của căn hộ là bộ đèn.
(HInh 1)
(HInh 2)
Tầng trên là phòng tắm, phòng ngủ và phòng thay đồ, tất cả hình thành một không gian giống như câu chuyện cổ tích hiện đại: ” Đối diện với giường, phòng ngủ mở xuống khu vực ăn uống thông qua bốn cửa sổ đồng bộ, với một tấm màn khi cần thiết. Ở phía bên kia của căn phòng, một cửa sổ hình bầu dục kèm theo chiếc ghế màu tím, mà tạo ra một hiệu ứng gợi cảm, cung cấp một liên kết trực quan vào phòng tắm.

Tính vật chất của phòng ngủ được đặc trưng bởi vải mềm: thảm, màu trắng, bọc da, một sự mở rộng trong mờ nhưng sang trọng của bức màn, và hình nền hoa trên bức tường phía sau giường được bù đắp và bổ sung màu trắng cho đồ nội thất phòng ngủ .

Phòng tắm liền kề được bao bọc bởi đồ gốm sứ với các đường sọc ngang, tạo ra một cảm giác xúc giác. Một tủ phòng tắm được nhân đôi gỗ sồi trắng trải dài dọc theo chiều dài của căn phòng. Với gương cửa và nhiều ngăn được chiếu sáng, phảng phất một cảm giác của sự phong phú và cung cấp rộng rãi.

(hinh)

Sưu tầm