Mua Thuê Nhà

Căn hộ Tân Phước Quận 11 , khu căn hộ mang đẳng cấp Châu Âu. Căn hộ Tân Phước Quận 11 tọa lạc trên khuôn viên đất rộng hơn 13,628m2, với 4 mặt tiền đường lớn Lý Thường Kiệt, Tân Phước, Lý Nam Đế và Vĩnh Viễn, cạnh ngã tư Lý Thường Kiệt – 3 Tháng 2 được xem như là một tam giác vàng thương mại. Căn hộ Tân Phước Quận 11 được thiết kế gồm 3 block, trên 1.000 căn hộ, trong đó có 1 block dành cho tái định cư, 2 block còn lại là 2 block thương mại. Trong năm nay 2014 này sẽ  mở bán block 1 và block  2 (măt tiền Lý Thường Kiệt – Vĩnh Viễn).

Can ho Tan Phuoc Quan 11

Căn hộ Tân Phước nâng cao chất lượng cuộc sống  –  tọa lạc nay vị trí tam giác vàng nên tạo cảm hứng đặc biệt cho các kiến trúc sư của Công ty IDC Internation. Và đây cũng là một bái toán khó cho các vị Kiến trúc sư, họ phải thiết kế căn hộ sao cho có sự hài hòa giữa hiện đại và sang trọng tại một vị trí độc tôn này. Và một Paris thu nhỏ tại Hồ Chí Minh xuất hiện, với 4 tầng thương mại, công viên rộng thoáng mát, mật độ xây dựng 36%.

Khu căn hộ đẳng cấp giữa lòng thành phố

Mật độ xây dựng căn hộ Tân Phước chỉ hơn 36%. Đặc biệt, Tân Phước là một dự án được đánh giá rất tốt về mức độ đáp ứng và mong đợi của người mua nhà. Theo một khảo sát về mức độ quan tâm của người Việt khi mua căn hộ thì ngoài yếu tố giá cả, người mua mong muốn sỡ hữu căn hộ gần văn phòng của mình, hay gần trường học, gần Trung tâm mua sắm, gần chợ truyền thống, gần bệnh viện và các yếu tố tiện ích khác. Và cư dân tại căn hộ Tân Phước vừa có thể thuận tiện đi làm, vừa có thể mua sắm hay vui chơi thể thao và đặc biệt dễ dàng lựa chọn môi trường giáo dục cho con mình mà không cần phải di chuyển xa. Những  mong muốn cơ bản  này có thể tìm thấy ở căn hộ Tân Phước. Từ căn hộ Tân Phước chỉ trong tầm bán kính khoảng 1km có thể đi đến được tất cả các tiện ích như: + Cách chợ Bến Thành Quận 1: 10 phút + Cách Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất: 15 phút. + Cách bệnh viện Phụ Sãn Hùng Vương 500 m. + Cách Đại học Bách Khoa: 5 phút…

hung vuong plaza quan 5

Hơn thế, Chủ đầu tư Tân Phước luôn định giá theo giá trị thực chứ không dựa vào cung cầu “thuyền lên, nước lên” của thị trường. Và theo nhận xét ở một số Nhà đầu tư về văn hộ Tân Phước này: Mặc dù sở hữu vị trí đẹp hiếm có và thiết kế thông minh nhưng giá bán căn hộ Tân Phước mang tính chiến lược, tiếp cận đối tượng khách hàng trung lưu, những Quản lý cấp trung, những nhà kinh doanh sỉ lẻ… Vì vậy, mức giá được đánh giá rất tốt để để tiếp cận người mua với khoảng 25 triệu/m2 và tổng giá trị bao gồm thuế VAT không quá 1,5 tỷ/căn. Diên tích căn hộ Tân Phước đa dạng, từ 53m2 – 108m2 giúp người mua dễ quyết định. Giá tốt và hợp lý, thêm vào đó diện tích căn hộ vừa phải nên tổng giá trị căn hộ phù hợp với nhiều người mua hiện nay. Lịch thanh toán căn hộ dài hạn 12 tháng và được chia thành nhiều đợt thanh toán sẽ giúp người mua giảm được áp lực tiến độ thanh toán và chủ động hơn cho việc sắp xếp tài chính. Ngoài ra, khi mua căn hộ Tân Phước, với người mua có nhu cầu hỗ trợ tài chính sẽ có nhiều chính sách ưu đãi từ ngân hàng Vietinbank . Lãi suất dự kiến khoảng 8%, thời hạn vay 15 năm và giải quyết hồ sơ vay trong vòng 48 giờ. Người mua sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ, cũng như những ưu đãi mà Vietinbank đem đến.

Một Paris giữa lòng thành phố