Mua Thuê Nhà

CĂN HỘ FIRST HOME – NIỀM HY VỌNG CHO VỢ CHỒNG TRẺ

can ho first home, first home thu duc
Với những ai đã bước chân lên vùng đất của ước mơ Tp Hồ Chí Minh, ai cũng có ước mơ được sẽ được ở lại và chinh phục những điều mới mẻ. Nhưng rào cản lớn nhất đó chính là vấn đề an cư, với sự đắt đỏ và thị trường bất động sản ngày càng biến động tăng cao, làm cho ước mơ ngày càng xa tầm tay. Nhưng đến nay mọi chuyện đã trở thành có thể.

Với 3- 5 triệu/tháng có thể sở hữu căn hộ?

Điều đó là có thể, vì với gói 30.000 tỷ, với số tiền 3-5 triệu bỏ  ra hàng tháng bạn vẫn có thể sở hữu căn hộ First Home Thủ Đức sau 24 tháng, với điều kiện vay thoáng, đối tượng vay được mở rộng, hồ sơ vay đơn giản nhằm giúp cho cơ hội sở hữu căn hộ càng trong tầm tay. Với căn hộ First Home 2 phòng ngủ – 559 triệu, ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn 430 triệu. Tính từ tháng bắt đầu giải ngân đền tháng thứ 18 thì bạn sẽ trả từ 3,6 triệu – 5,4 triệu/ tháng. Đến thời điểm nhận giấy Chứng nhận Quyền sở hữu căn hộ, giai đoạn đã giải ngân hoàn toàn và lãi suất của bạn sẽ giảm dần từ tháng 18 đến tháng 120 là 5,4 triệu/tháng và giảm dần tới 3,6 triệu/tháng. Gói tín dụng 30.000 tỷ hỗ trợ thị trường bất động sản được chính phủ đưa vào triển khai để kích cầu thị trường bất động sản, nhằm giúp cho nhiều đối tượng có thể sở hữu được nhà ở.
Căn hộ First Home Thủ Đức
Căn hộ First Home Thủ Đức

 Tại sao lại là căn hộ First Home Thủ Đức ?

Căn hộ First home thuộc dự án hỗ trợ gói tín dụng 30.000 tỷ với lãi suất 5% trong 15 năm, giá chỉ từ  599 triệu/ căn 2 phòng ngủ, thuộc trung tâm Quận Thủ Đức với đầy đủ tiện nghi, thiết kế hiện đại, mang phong cách Hàn Quốc. Chất lượng tiêu chuẩn, là nơi an cư lý tưởng cho gia đình trẻ. Nhưng sau 24 tháng mới có thể nhận nhà ? Điều lo lắng bây giờ là nếu chậm tiến độ thì thế nào ? Điều giúp bạn an tâm hơn vì theo thỏa thuận tại điều 8 của hợp đồng mua bán, nếu bên bán vẫn chưa bàn giao căn hộ cho bên mua thì phải thanh toán lãi quá hạn cho bên bán 10% Thêm vào đó là sự uy tín từ những dự án trước đây như Nest Home Đà Nẵng, một dự án khởi công vào tháng 09/2012, đã bàn giao nhà sau 15 tháng kể từ ngày khởi công vượt chỉ tiêu so với thời gian cam kết. Khi đã xác định Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi tiến thân thì ngay từ hôm nay hãy quyết định để tạo tương lai trong 2 năm nữa thôi chúng ta có thể sở hữu một căn hộ First Home như trong mơ mà ta hằng mong ước. Để giảm nhẹ đi những gánh nặng về chi phí thuê nhà trọ và như ông bà xưa có “câu an cư thì mới lập nghiệp”.  

Related Posts

First Home
Firsthome Thu Duc
First Home An Giang