Mua Thuê Nhà

BACHY SOLETACHE

BACHY SOLETACHE

TỔNG QUAN BACHY

Công ty Bachy Soletanche Việt Nam là một Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, thuộc Tập đoàn Soletanche Bachy (Pháp) – Tập đoàn đứng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nền móng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động. Với hơn 9.000 nhân viên từ hơn 60 quốc gia khác nhau và công trình tại hơn 100 nước trên khắp thế giới đã mang đến doanh thu năm 2010 đạt 1.5 tỉ USD.

Công ty Bachy Soletanche Việt Nam được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép thành lập số 1768/GP ngày 07/12/1996, là một thành viên của Tập đoàn Soletanche Bachy có trụ sở chính tại Pháp, chuyên về nền móng và công trình ngầm.

Đến tháng 9/2001, được sự cho phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bachy Soletanche Việt Nam trở thành Công ty đầu tư 100% vốn nước ngoài.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993, Bachy Soletanche đã tham gia thi công hơn 50 công trình nền móng tiêu biểu khác nhau như nhà cao tầng, cầu, hầm, đập, hồ chứa nước và nhà xưởng với các kỹ thuật tiến tiến được áp dụng như tường vây, gia cố nền móng, cọc barrette, cọc khoan nhồi, neo trong đất, tường chắn, cọc đường kính nhỏ….

Ƭừ năm 1993 thông quɑ các chi nhánh ở Đông Ɲɑm Á, Soletɑnche Ɓɑchy đã giới thiệu và ứng dụng các công nghệ nền móng tiên tiến cho các công trình nhà cɑo tầng tại thành phố Hồ Ϲhí Minh và Hà Ɲội.

Những năm gần đây, cùng với sự đi lên củɑ đất nước, đội ngũ kỹ thuật củɑ công ty ƁSV với sự hậu thuẫn củɑ Ƭập đoàn đã đảm nhận thi công các công trình quɑn trọng như:

 • Tòa nhà cao tầng:
 
Harbour View, SunWah Tower, Saigon Centre, Fideco, Centec, The EverRich, Vincom (Tp.HCM), Sunrise City Lô V; An Phú Plaza, Le Meridien Saigon, Vietcombank Tower, Fosco Tower (Tp.HCM), Vietcombank Tower, Tháp đôi EVN, Tháp VNPT (Hà Nội); Khu phức hợp Golden Square (Đà Nẵng).
 • Nhà xưởng:
Nhà máy Kinh Đô (Tp.HCM), Nhà máy đường (Tây Ninh), Nhà máy nhiệt điện Dung Quất (Quảng Ngãi), Vifon II (Long An).
 • Đập:
Dầu Tiếng (Tây Ninh), Am Chúa (Khánh Hòa), Eakao (Daklak), Hương Điền (Huế).
 • Cầu:
Cần Thơ (TP Cần Thơ).
 • Hầm
Hầm Thủ Thiêm (Tp. HCM).

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Lĩnh vực hoạt động: Hoạt động trong và ngoài nước trong các lĩnh vực sau:

 • Xây dựng nền móng nhà cao tầng & cầu đường.
 • Xây dựng đập nước, đập thủy điện, bờ kè bến cảng.
 • Công trình ngầm, đường hầm, đường xe điện ngầm, bãi đậu ôtô ngầm.
 • Gia cường đất nền, chống thấm đê, đập.
 • Chuyển giao kỹ thuật nền móng tiên tiến, hỗ trợ quản lý, giám sát chất lượng, khối lượng và kỹ thuật thi công nền móng.

CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG

 • Tường chắn
 • Cọc barrette
 • Cọc khoan nhồi
 • Cọc đường kính nho
 • Neo trong đất
 • Khoan phụt
 • Tường ngăn nước
 • Cọc đá
 • Gia cố đầm rung
 • Giải pháp đào đường hầm.

Tại Việt Nam, Công ty Bachy Soletanche Việt Nam có kinh nghiệm trong việc thi công đường dẫn vào hầm Thủ Thiêm ở hai bờ của sông Sài Gòn và hầm của tháp thông gió sử dụng công nghệ đào hở (Cut & Cover technique) dùng tường chắn đất bêtông cốt thép, cọc barrette và hệ giằng chống. Công trình này có khối lượng công việc thi công rất lớn bao gồm hơn 75.000m2 tường chắn và cọc barrette được thi công trong một khu vực gần bờ sông Sài Gòn với đòa chất rất yếu và phức tạp.

Trên thế giới, Bachy Soletanche có kinh nghiệm thi công các công trình ngầm và tàu điện ngầm ở Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, và một số nước khác trên khắp thế giới sử dụng các công nghệ đào hở, đào ngầm bằng máy đào TBM (Tunnel Boring Machine) và phụt vữa áp lực cao. Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong việc thi công nền móng và các công trình ngầm của Tập đoàn Soletanche Bachy (Pháp), Công ty Bachy Soletanche Việt Nam mong muốn mang lại chất lượng tại Việt Nam.

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU TẠI TP. HCM

GATEWAY APARTMENT (GATEWAY THẢO ĐIỀN)

Bachy Soletanche vừa thắng thầu Gói cọc thử nghiệm của dự án Gateway Apartments do Sơn Kim Land làm Chủ đầu tư vào ngày 02 tháng 12, năm 2014. Gói này bao gồm 1 cọc khoan nhồi D1200mm, 1 barrette 0.6mx2.8m và 1 cọc barrette có phụt vữa 0.6mx2.8m.

Việc thi công được bắt đầu vào ngày 16 tháng 12 năm 2014. TIẾN ĐỘ THI CÔNG THÁP VINHOMES CENTRAL PARK Sau khi hoàn thành dự án VINMEC trong Vinhomes Central Park, Công ty Bachy Soletanche Việt Nam tiếp tục được Chủ đầu tư Vingroup chọn để thi công Gói thầu tường vây của tòa tháp cao tầng mới có tên S5. Bachy Soletache bắt đầu thi công tấm panel tường vây đầu tiên vào ngày 11 tháng 12 năm 2014. Tiến độ thi công theo hợp đồng là 35 ngày. THI CÔNG METRO SỐ 1 TAI TP. HCM

Bachy Soletanche Việt Nam bắt đầu công việc thi công tường vây và cọc khoan nhồi có gắn cột chống tạm (kingpost) tại Ga Nhà Hát Lớn Thành phố – Gói 1B: Phần ngầm từ Km0 + 615 đến Km2 + 360 của Tuyến Metro số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào tháng 10/2014. Tiến độ thi công là 6 tháng. Nhà thầu chính là Liên Danh Shimizu – Maeda (SMJO).

Phạm vi công việc của Bachy Soletanche bao gồm 25.700m2 tường vây dày 1,5m, sâu 44m và 165 cột chống tạm được lắp trong 165 cọc khoan nhồi có đường kính 1,5m và sâu 44m.

Tuyến Metro số 1 là tuyến metro đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh do Ngân hàng Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JBIC) hổ trợ vốn cùng với Chính phủ Việt Nam. Tuyến Metro số 1 dự kiến hoàn thành vào năm 2019.

Công nghệ thi công trạm Metro bằng phương pháp đào hở cũng đã được Tập đoàn Soletanche Bachy áp dụng để thi công phần lớn các trạm Metro trong khu vực như hệ thống MTR và KCR tại HongKong, MRT tại Singapore.

MỘT SỐ THIỆT BỊ THI CÔNG MẪU

Máy khoan cọc nhồi
Máy đào thủy lực đặc biệt
Máy đào thủy lực đặc biệt
Máy đào thủy lực
Máy đào thủy lực
RCD Máy khoan phản tuần hoàn
RCD Máy khoan phản tuần hoàn
Vui lòng liên hệ trực tiếp: CTY BACHY SOLETANCHE VIỆT NAM tại địa chỉ: KCN Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh  

Related Posts

Gateway