Mua Thuê Nhà

ACCOR – ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH RESORT NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP 5 SAO ở Việt Nam và là một thương hiệu nổi tiếng Quốc tế. Với vị trí Tập đoàn kinh doanh khách sạn lớn nhất Châu Âu và lớn thứ 3 trên Thế giới chỉ sau Best Western và Intercontinental Hotels Group, Accor đã sở hữu quyền hoạt động của hơn 3.600 khách sạn tại 92 quốc gia, nổi tiếng với thương hiệu Sofitel, Novotel, Mercure, Century, Zenith, All Seasons, lbis và Formule. Trong đó, Novotel là một trong những khách sạn nối tiếng của Accor với hơn 350 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn Thế giới.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH ACCOR

Năm 1967, Paul Dubrule và Gérard  Pélisson đã thành lập SIEH – Công ty đầu tư và kinh doanh khách sạn và khách sạn Novotel đầu tiên ra đời tại Pháp.

Năm 1982, SEIH tởi thành thương hiệu kinh doanh nhà hàng và cùng năm này tập đoàn đồi tên thành ACCOR.

Đến năm 2010, ACCOR bán 48 khách sạn khoảnh 465 triệu USD tại Pháp, Bỉ và Đức. Trong tháng 06/2010, các Cổ đông của tập đoàn đồng ý tách hai ra một bên là khách sạn, một bên là nhà hàng và bắt đầu kinh doanh độc lập nhau.

Ngày nay, Accor có số lượng khách sạn hạng sang và trung lớn nhất ở Paris nói riêng và trên toàn nước Pháp nói chung. Với 145,000 nhân viên trên khắp thế giới, Tập đoàn Accor mang đến cho khách hàng và đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp nhất dựa trên 45 năm kinh nghiệm.

MÔ HÌNH KINH DOANH CỦA ACCOR CUỐI NĂM 2013

  • Điều hành khách sạn
  • Nhượng quyền thương hiệu – Hotel Services
  • Đầu tư quản lý khách sạn – Hotel Invest

MỤC TIÊU VÀ QUAN ĐIỂM CỦA ACCOR

Hệ thống mô hình kinh doanh đa dạng hóa từ dịch vụ kinh doanh khách sạn chiếm hơn 69%, phần còn lại thu từ dịch vụ casino, nhà hàng, văn phòng, du lịch lữ hành… Mô hình đa dạng hóa kinh doanh giúp Accor có sự điều chỉnh linh hoạt, phòng hờ khi thị trường du lịch thế giới xảy ra những biến động.

Thỏa mãn tất cả các phân khúc khách hàng và từng đối tượng khách hàng.

Từ khách du lịch bình dân đến tầng lớp thượng lưu.

HỆ THỐNG PHÂN KHÚC KHÁCH SẠN

Đối với khách du lịch bình dân, mời nghỉ tại Formule, Etap, Red Roff Inns, Ibis. Những hệ thống khách sạn này từ hạng 1 đến 2 Sao với giá trung bình 20 – 30 Euro/ngày.

Đối với khách du lịch có nhiều tiền hơn thì có hệ thống khách sạn Novotel theo tiêu chuẩn 3 sao.

Đối với khách du lịch cao cấp hơn (VIP) thì sẽ có hệ thống khách sạn Sofitel, với dịch vụ chăm sóc chu đáo, và giá thuêtrung bình trên 200 Euro/ngày.

Luxury Sofitel

Theo ông Jean-Marc Espalioux – Giám Đốc điều hành Accor, chiến lược đầu tư trọng điểm theo khu vực sẽ là bước đầu mang lại thành công nhất định. Hiện tại, Accor tập trung khai thác hệ thống khách sạn Sofitel, Ibis, Formule tại Châu Âu; Còn Red Roof Inn, M6 sẽ tập trung tại Mỹ và mô hình Sofitel được coi là át chủ bài của tập đoàn.

Tại Việt Nam, Accor đã có mặt  20 năm và quản lý hơn 10 khách sạn với 2083 phòng và 8 Resort. Trong đó, có những thương hiệu tên tuổi rất nổi tiếng của Accor như Sofitel, Novotel, M-Gallery và Mercure. Ngoài ra, có 2 khách sạn nằm dưới sự quản lý của Accord là La Residence Hue (122 phòng) and Hanoi Horison Hotel (247 phòng).

So do Accor

Đặc biệt, tại Phú Quốc, Accor hiện đang quản lý và điều hành khách sạn Novotel Phú Quốc Resort nằm trong hệ thống khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort. Trong tháng 9/2015, Accor sẽ ký kết với LDG Group để điều hành Grand World Phú Quốc.

Thông qua quá trình đàm phán Hiệp định đối tác Xuyên Thài Bình Dương (TPP) thành công, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ từng bước có khuynh hướng cạnh tranh và hội nhập Quốc tế, nhất là các doanh nghiệp khách sạn Việt Nam, sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều phân khúc khách hàng, những chiến lược kinh doanh trên thế giới để xem xét và áp dụng.

TPP-1438406908